หมอศัลยกรรมจมูก แก้ไขเกาหลี ทรงสวย เป๊ะปัง ปั๊วะ แบบดาราเกาหลี

หมอศัลยกรรมจมูก แก้ไขเกาหลี ทรงสวย เป๊ะปัง ปั๊วะ แบบดาราเกาหลี

หมอศัลยกรรมจมูก แก้ไขเกาหลี ทรงสวย เป๊ะปัง แบบดาราเกาหลี

ศัลยกรรมแก้ไขจมูก เป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายเลยสำหรับศัลยแพทย์ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การผ่าตัดนับพันหมื่นเคส จึงจะมั่นใจได้ว่าการแก้จมูกของเรา จะไม่ผิดพลาดเหมือนครั้งที่ผ่านมา

JBR Agency ให้คำปรึกษาคนไข้เคสแก้ไขจมูกมามากมาย บางเคสถือว่ายากเลยทีเดียว แต่ JBR ก็สามารถคัดเลือกศัลยกรรมแพทย์ที่จะมาผ่าตัดแก้ไขให้เหมาะสมกับเคสของคนไข้ ทำให้ลูกค้าทุกท่านของเราต่างให้การยอมรับในด้านเทคนิคการผ่าตัดแก้ไขที่ละเอียดและเยี่ยมยอด

เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีศัลยแพทย์ท่านใดบ้าง

1) หมอคิมฮักยอง Banobagi

การันตีจากผลงานล่าสุดของคุณหมอ นั่นก็คือ จมูกกุ๊บกิ๊บ ยอมใจจมูก สวยเป๊ะ โด่งพุ่ง สายฝอ. ดูแพง เป็นหมอที่ทำเคสคนไทยเยอะมากๆ เพราะ โรงพยาบาลบาโนบากิ มีชื่อเสียงที่ดี และเจ้าของเป็นแพทย์ทั้ง 4 ท่าน มีความเชี่ยวชาญแตกต่างกันไปตามความถนัด ไม่เพียงลูกค้าคนไทยเท่านั้น เพราะเคสศัลยกรรมเยอะทั้งไทยและเกาหลี จึงไม่แปลกใจ ทำไม ดาราไทย ถึงมาเนรมิตดั้งที่นี่กันเป็นแถว คุณหมอคิมฮักยอง ฝีมือดี สไตล์ชิลๆเป็นกันเอง พูดไปยิ้มไป อยากบอกว่า “love you” (러뷰)

…………………………………………………………

 

2) หมอชิมแจซอน Top Face

ถือเป็นอีกหนึ่งท่านที่ได้รับความไว้วางใจในการ เนรมิตจมูก ให้สวยปัง ดีกรี เจ้าของโรงพยาบาลท็อปเฟส โดยเฉพาะสไตล์วัยรุ่น ซึ่งเน็ตไอดอลเกาหลีและเน็ตไอดอลจีนต้องยกนิ้วให้หลายตลบเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นจมูกโด่งพุ่ง หรือจมูกทรงสโลป หมอสามารถทำได้หมด อีกทั้งเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อเยื่อต่างๆได้อย่างละเอียด

ดังนั้นจะสามารถแก้ปัญหาของคุณได้แน่นอน ตั้งแต่เทคนิคการใช้กระดูกอ่อนโพรงจมูก, กระดูกอ่อนหลังหู, วัสดุแมส และออริเดิร์มเนื้อเยื่อเทียมรองปลายจมูก เหมาะสำหรับเคสเนื้อน้อย หรือ ผิวบาง ที่สำคัญหลังทำไม่มีปัญหาที่ต้องแก้ไขอีกเลย เพราะคุณหมอทำได้หลายทรงแบบนี้ JBR ยกนิ้วให้รัวๆเลยค่ะ

…………………………………………………………

 

3) หมอจองดงฮัก Shimmian

ผ่าตัดโดย คุณหมอเจ้าของคลินิก ที่ เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ ใส่ใจกับทุกงานแก้ เสริมจมูกทรงหยดน้ำเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งมากเกินไปเพื่อความปลอดภัย ซึ่งมีโอกาสอยู่ได้ตลอดชีพเลยค่ะ ล่าสุดคนไข้ของ JBR เคสแก้ไขปีกจมูกลีบ เนื่องจากหายใจไม่ออก ก็ผ่าตัดกับคุณหมอท่านนี้ค่ะ มีความประณีตมาก เก็บงานละเอียด เชี่ยวชาญเคสแก้จมูกตั้งแต่ปีกจมูก ทรงจมูก จนถึงโครงสร้างภายในจมูกกันเลยทีเดียว

…………………………………………………………

 

4) หมอคิมกุกจิน The Nan

คุณหมอเก่าจาก O&Young ส่วนที่นี่เป็นคลินิกชื่อดัง เชี่ยวชาญเคสแก้จมูก มีการตรวจเช็คโพรงจมูกด้วยเครื่อง CT-SCAN อย่างละเอียดมากๆ และที่พิเศษสุดคือคุณหมอออกแบบรูปทรงจมูกให้ดูกันแบบเรียล-ไทม์ผ่านจอคอมพิวเตอร์ เพราะบางทีทรงจมูกที่เราต้องการ อาจจะไม่เหมาะกับใบหน้าของเราก็เป็นได้ จะดีแค่ไหนถ้าเราทราบทรงจมูกคร่าวๆล่วงหน้าแบบนี้ เมื่อได้ทรงจมูกที่ชอบ หลายๆท่านคงจะอยากให้หมอเนรมิตดั้งใหม่ ในทันทีเลย ถ้าอย่างนั้นแล้วจะรออะไรอีก? เข้ามาปรึกษากันเลยดีกว่าค่ะ

…………………………………………………………

 

5) หมอยูนซองวอน แกรนด์

สำหรับ เทคนิคเสริมปลายจมูก ด้วยกระดูกซี่โครง ปลายจมูกโด่งพุ่ง หรือ จมูกทรงสโลป ต้องยกให้ คุณหมอยูน เลยค่ะ เพราะเก่งจนดาราไทยหลายๆท่านแอบไปให้คุณหมอท่านนี้เนรมิตดั้งให้ใหม่มานักต่อนัก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบทรงจมูกสไตล์สาย ฝอ. ระหว่างคอนเซาท์คุณจะต้องประทับใจแบบสุดๆ เพราะคุณหมอออกแบบทรงจมูกให้ดูกันตอนนั้นเลยว่าทำออกมาแล้วจะได้ประมาณไหน อย่างไร

เป็นอย่างไรบ้างคะ คงจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าโรงพยาบาลไหน คุณหมอท่านใดดีกว่ากัน เพราะแต่ละท่านมีฝีมือเยี่ยม ไม่แพ้กันเลยค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจอยากเสริมจมูกให้สวยปัง รับกับใบหน้า และเหมาะดูดีในแบบคุณเอง สามารถหารูปรีวิวแล้วส่งมาให้ทาง JBR แนะนำกันได้เลยค่ะ มาดูกันว่าคุณหมอท่านไหนจะตอบโจทย์ สามารถแก้ปัญหาและสานฝันของคุณได้ในครั้งเดียวจบ

อยากสวยปังแบบดารา หรือ เซเลบริตี้ สวยต่อไม่รอแล้วนะ แล้วพบกันที่สนามบินอินชอนค่ะ

 

………………………………………………………………………

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเกาหลี
Line Official: @jbr2244
Facebook: www.facebook.com/jbr.korea
Website: www.jbragency.co.th
เรียบเรียงโดย JBR เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares