เกี่ยวกับเรา และ ทำไมต้องเลือก JBR จุดเด่นของเราคืออะไร??

เกี่ยวกับเรา และ ทำไมต้องเลือก JBR จุดเด่นของเราคืออะไร??

“เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะสวย และมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น จริงไหมคะ?”

 

JBR Beauty Agency ดำเนินธุรกิจด้านศัลยกรรมความงาม มามากกว่า 10 ปี
มีใบอนุญาตและรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้ ในการดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ปัจจุบันได้ทำงานร่วมกับ โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังในประเทศเกาหลี และเราไม่เคยหยุดมองหาทางเลือกที่ดีกว่าให้กับลูกค้า เช่น คัดเลือกโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูง เลือกศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยสิ่งนี้จึงทำให้เราโดนเด่นในฐานะเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับต้นๆของประเทศไทย และมีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์จุดศัลยกรรมอย่างละเอียด สามารถแนะนำเทคนิคต่างๆให้ทราบแบบหมดเปลือก เรียกได้ว่ารู้ลึกถึงห้องผ่าตัดกันเลยทีเดียว ทำให้ลูกค้าทุกท่านที่ได้รับคำปรึกษาจากเราต่างให้การยอมรับเสมอมา

 

ทำไมต้องเลือก JBR จุดเด่นของเราคืออะไร??

1) JBR เข้าใจว่าทุกคน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็ต้องการที่จะดูดีขึ้น ผ่าตัดปลอดภัย ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย

2) ยินดีให้คำปรึกษา และแนะนำอย่างจริงใจ มอบอิสระในการเลือกโรงพยาบาล คลินิก ศัลยแพทย์ ไม่บังคับให้เลือกโรงพยาบาลใดโรงพยาบาลหนึ่งเท่านั้น ยินดีให้ข้อมูลที่หลากหลาย มีความซื่อสัตย์และจรรยาบรรณต่ออาชีพ รวมถึงมีเคสรีวิวจำนวนมาก ทำให้เราสามารถเป็นที่พึ่งของลูกค้าได้

 

3) ประสบการณ์การทำศัลยกรรมด้วยตนเองที่เกาหลี กว่า 20 รายการ ผ่านการผ่าตัดกับโรงพยาบาลหลายแห่งที่เชี่ยวชาญด้านนั้นจริงๆ ตั้งแต่ตัดกราม, เลื่อนคาง (วีไลน์), แก้ตาสองชั้น, เปิดหัวตาและเปิดหางตา, ขูดซิลิโคนเหลว, ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า, ดูดไขมันใบหน้า, ดูดไขมันต้นขา ไปจนถึงฉีดไขมัน เป็นต้น เพราะเหตุนี้จึงทำให้ JBR ทราบข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์จริง เช่น ก่อน-หลังทำศัลยกรรม ต้องเตรียมตัวหรือดูแลตัวเองแบบไหน ต้องทำเทคนิคใด ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ข้อมูลเหล่านี้จึงไม่ใช่แค่คำบอกเล่าหรือการบอกต่อกันมาเท่านั้น

4) เราคำนึงถึงชื่อเสียงและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ เน้นความปลอดภัยในการผ่าตัด มีห้องปลอดเชื้อ และความเชี่ยวชาญของวิสัญญีแพทย์ ซึ่งคอยดูแลเคสต่อเคสเท่านั้น ไม่ดูแลคนไข้หลายคนในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญโรงพยาบาลต้องไม่มีเคสอุบัติเหตุมาก่อน เพื่อที่จะทำการผ่าตัดให้ลูกค้าทุกท่านได้อย่างประสบความสำเร็จ เกิดความพึงพอใจสูง และมีความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

 

5) แจ้งราคาจากโรงพยาบาลโดยตรงทุกเคส ไม่มีการแจ้งราคาขั้นต่ำ หรือราคาถูกที่สุด ไม่มีกรณีถึงโรงพยาบาลที่เกาหลี เกิดค่าใช้จ่ายบานปลาย ถูกชาร์ตเพิ่ม หรือให้บริการไม่ครบรายการตามที่ตกลงไว้ เพราะ JBR เน้นความประทับใจ และจริงใจต่อลูกค้า ในฐานะตัวแทนของคนไทย ไม่หลอกลวงแน่นอน 100%

6) มีเอกสารการชำระเงินและการโอนเงินมัดจำเข้าบัญชีบริษัท มีชื่อเสียงที่ดี ทำให้ได้รับความไว้วางใจมากมายจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการการันตีว่า ไม่มีการโกงเงิน หนีหาย อย่างแน่นอน 100%

7) ช่วยรักษาผลประโยชน์ให้กับลูกค้า เพราะเราเข้าใจดีว่าการทำศัลยกรรมที่เกาหลีมีราคาค่อนข้างสูง จึงช่วยติดต่อลดค่าใช้จ่ายลงต่อรายการ 10,000 – 100,000 บาท อีกทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าทุกเดือน โดยแจ้งข้อมูลแพ็กเกจไว้อย่างชัดเจน

8) ความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์การทำงานด้านศัลยกรรมโดยตรง เราจึงสามารถให้คำปรึกษาได้หลากหลาย ทราบถึงปัญหาของลูกค้า เข้าใจความต้องการในการเลือกศัลยแพทย์และโรงพยาบาลที่แตกต่างกัน หากต้องการทราบข้อมูลว่าโรงพยาบาลไหนดีที่สุดและเหมาะสมกับคุณ JBR พร้อมให้คำปรึกษาตามข้อเท็จจริง

9) มอบของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า JBR เท่านั้น กับ After Service โปรแกรมดูแลผิวสวยจากคลินิกชื่อดัง ฟรี!

 

JBR เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี พร้อมดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว พร้อมค้นหาและเลือกศัลยแพทย์ รวมถึงโรงพยาบาลที่มีความปลอดภัย สำหรับลูกค้าคนไทยเสมอ สนับสนุนให้ทุกคนดูดีในแบบที่คุณชอบ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างอบอุ่น และพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอนค่ะ

 

……………………………………………………………………………………..………………………………..

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเกาหลี

Line Official: @jbr2244

Facebook: www.facebook.com/jbr.korea

Website: www.jbragency.co.th

เรียบเรียงโดย JBR เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

 

ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares