ดูดไขมันทั้งตัวเกาหลี กับ 5 ศัลยแพทย์มืออาชีพยอดนิยม

ดูดไขมันทั้งตัวเกาหลี กับ 5 ศัลยแพทย์มืออาชีพยอดนิยม

ดูดไขมันทั้งตัวเกาหลี 5 แพทย์ยอดนิยม

หลายคนสงสัยว่าการดูดไขมันทำไมบางที่ราคาถูก ทำไมบางที่ราคาแพง แล้วจะดูดีไหนดี วันนี้ JBR มีคำตอบค่ะ อันดับแรก การดูดไขมันจะมีราคาขึ้นอยู่กับเทคนิคการดูดและเครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมัน ว่ามีความทันสมัยมากแค่ไหน ยิ่งมีความทันสมัยการดูดไขมันออกก็จะได้ปริมาณที่มากขึ้น และมีอาการช้ำน้อยลง ซึ่งขึ้นอยู่กับฝีมือและความชำนาญของศัลยแพทย์ด้วยค่ะ

ใครก็ต้องการที่จะมีรูปร่างที่สวยงาม ‘ศัลยกรรมดูดไขมัน’ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจน วันนี้เราจะมาแนะนำศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูดไขมันโดยตรงให้ทุกคนได้ทราบกัน ว่ามีคุณหมอท่านใดบ้างที่มีความโดดเด่นและชื่อเสียงด้านการดูดไขมันกันค่ะ

 

1) หมอบันแจซัง โรงพยาบาลบาโนบากิ

ไม่ว่าจะ ดูดไขมันเฉพาะส่วน หรือ ดูดไขมันทั้งตัว สามารถกำจัดไขมันออกได้เยอะ ทำเพียงครั้งเดียวจบ กับศัลยแพทย์เจ้าของเคสดูดไขมันคุณโฟกัส จีระกุล (นักแสดงจากเรื่อง แฟนฉัน) และคุณอร ผู้จัดการส่วนตัวของคุณจุ๋ย วรัทยา

หากพูดถึงการปรับเปลี่ยนรูปร่างต้องยกให้คุณหมอบันแจซังเลยค่ะ เพราะมีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง อีกทั้งมีเครื่องมือที่ทันสมัย คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน และในขณะให้คำปรึกษาก่อนผ่าตัด คุณหมอมีความละเอียดมากๆ พร้อมทั้งรับฟังความคิดเห็นของคนไข้ เพื่อที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุดนั่นเอง

 

2) หมอฮวังดงยอน เจ้าของโรงพยาบาลนานะ

อดีตศัลยแพทย์ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี รายการ Let me in คุณหมอฮวัง เป็นอีกหนึ่งท่านที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดรูปร่าง ปั้นหุ่นสวยได้สัดส่วน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างจากเดิม เพราะกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้เยอะมีเทคนิคพิเศษ ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหนังเป็นคลื่นหรือผิวย้วย หลังผ่าตัดจะได้หุ่นสวยมีส่วนเว้าโค้งและกระชับอย่างแน่นอน  แต่อาจจะไม่ทันใจสำหรับท่านที่ต้องการทำครั้งเดียวจบ โดยคุณหมอจะแบ่งเวลาเป็นช่วงบน 3 เดือน และอีก 3 เดือน ดูดไขมันเก็บช่วงล่าง แนะนำสำหรับท่านที่ต้องการดูดไขมันทั้งตัว หรือโอเวอร์ไซส์

 

3) หมอซอ โรงพยาบาล 365MC

คุณหมอน่ารัก เป็นกันเอง และให้คำปรึกษาอย่างครบถ้วน ดูดไขมันให้กับคนไข้ได้เยอะ เก็บงานละเอียดทุกขั้นตอนและทุกสัดส่วนของร่างกาย คุณหมอซอถือเป็นมือหนึ่งของที่นี่เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญ โรงพยาบาล 365mc มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันอันดับ 1 ของเกาหลี จึงเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความเชื่อถือทั้งในประเทศและระดับสากล แต่สำหรับที่นี่จะมีการผ่าตัดโดยแบ่งเป็นสัดส่วน เช่น อันดับแรกดูดไขมันต้นแขน แล้วเว้นระยะเพื่อดูดไขมันในจุดอื่นๆถัดไป ไม่ใช่การผ่าตัดแบบครั้งเดียวจบ

4) หมอควอนซุนฮง โรงพยาบาล JK

คุณหมอหนุ่มไฟแรง พลังเยอะ สำหรับการผ่าตัดของคุณหมอควอนจะเอาไขมันส่วนเกินออกได้มาก เคส Over size ที่ต้องการ ตัดผิวหนังหน้าท้อง ต้องขอแนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอควอนท่านนี้เลย การันตีจากผลงานออกรายการ TV มาแล้วมากมาย แน่นอนว่าเป็นคุณหมออีกท่านที่ได้รับความไว้วางใจในด้านศัลยกรรมดูดไขมัน แต่ราคาค่าผ่าตัดค่อนข้างสูง เพราะเหมาะสมกับคุณภาพของผลผ่าตัดจริงๆ ซึ่งโรงพยาบาลเจเคเทียบเท่ากับโรงพยาบาลศัลยกรรมหรูๆในไทยเลยล่ะค่ะ อีกทั้งที่นี้ยังมีการดูแลคนไข้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับการยอมรับจากคนไข้ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

5) หมอชินอินซอก โรงพยาบาลไอดี

อีกหนึ่งศัลยแพทย์ที่มีความ เชี่ยวชาญด้านดูดไขมันโดยเฉพาะ คุณหมอชินให้คำปรึกษาอย่างละเอียด พร้อมทั้งตรวจร่างกายด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ 3 มิติ ที่นี่ผ่าตัดครั้งเดียวจบ และดูดออกทั้งร่างกาย 360 องศากันเลยทีเดียว นอกจากสามารถดูดไขมันออกได้มากเท่าที่ต้องการแล้ว ขณะผ่าตัดก็มีเลือดออกน้อย ที่สำคัญ หมดกังวลเรื่องผิวหนังหย่อนคล้อยเป็นโยโย่ในภายหลัง เห็นผลลัพธ์ทันใจผู้ที่มีรูปร่างอวบอย่างเราๆเพราะหมอฝีมือดี ไม่มีตกผ่าตัดวันเดียว แล้วค่อยพักฟื้น ต่อด้วยโปรแกรมทำทรีตเม้นท์เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

……………………………………………………………………………………..………………………………..

ปัญหาไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้องของคุณจะหมดไป กับอีกหนึ่งทางเลือกอย่างการดูดไขมัน สำหรับไขมันที่ออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่ลดหรือลดได้ยาก แต่ฝีมือของศัลยแพทย์แต่ละท่านนั้นไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ดังนั้น หากว่ายังไม่สามารถตัดสินใจได้ JBR พร้อมให้คำแนะนำว่าศัลยแพทย์ท่านใดจะเหมาะกับเคสของคุณและเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

……………………………………………………………………………………..………………………………..

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเกาหลี

Line Official: @jbr2244

Facebook: www.facebook.com/jbr.korea

Website: www.jbragency.co.th

เรียบเรียงโดย JBR เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

 

ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares