โรงพยาบาลไอดี (ID Hospital)
เกาหลีใต้ 142 ID ใน Doosan-ku, Gangnam-gu, Seoul,
โรงพยาบาลไอดีได้เริ่มต้นจากโรงพยาบาลเฉพาะด้านกระดูกโครงหน้า เติบโตมาพร้อมกับลูกค้าจนกลายเป็นศูนย์รวมความงามระดับเอเชีย และด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ได้ก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์กลางความงามครบวงจรอันดับ 1 ในเอเชีย
รพ.บาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery)
517 Nonhyeon-ro, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea,
ปรัชญาการดูแลความงามของบาโนบากิคือ “ความละเอียดอ่อน”. เราเคารพการตัดสินใจของคนไข้ และคำนึงถึงพื้นฐานทางการแพทย์ มากกว่าการแนะนำการผ่าตัดที่มากเกินความจำเป็นเพื่อผลประโยชน์ของโรงพยาบาล
โรงพยาบาลเจเค ( JK Plastic Surgery )
South Korea, Seoul, Gangnam-gu, Sinsa-dong, 584-2 JK 빌딩,
การตรวจคัดกรองสุขภาพก่อนการผ่าตัด Recognized as the Best Hospital for International Patients by Gangnam Grand prize BMA Medical Award in the Global Health Sector Medical institute approved by Ministry of Health & Welfare
เฟสไลน์ ( FaceLine Plastic Surgery )
South Korea, Seoul, Gangnam-gu, Nonhyeon-ro, 820,
เข้าใจความรู้สึกของลูกค้า นำเสนอแต่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ยึดถือแต่ความสมบูรณ์แบบ เผยแพร่ “วิธีผ่าตัดเพื่อผลลัพธ์ทางความงามตามอุดมคติ และสาเหตุในการผ่าตัดโหนกแก้มซ้ำ” สมาคมการศัลยกรรมเพื่อความงามเกาหลี
จิวเวลรี่ ( Jewely Plastic Surgery )
Nonhyeon-dong, 서울특별시 Seoul, South Korea,
เพรียบพร้อมด้วยแพทย์เฉพาะทางระดับแนวหน้าของประเทศแยกตามสาขา เป็นการรวมกลุ่มกันของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าเต็มเปี่ยมไปด้วยความ พยายามและความร่วมมือ เพื่อความพึงพอใจและผลการรักษาที่ดีที่สุด เป็นสิ่งทีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Jewelry คำนึงถึงเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ
EU Oral & Mixillofacial
2F, Rex Tower, 1-3 Nonhyeon-dong, Gangnam-gu Seoul, Korea,
เป็นสถานเสริมความงามน้องใหม่ของเกาหลีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เพราะมีเจ้าของเป็นถึงศัลยแพทย์ชื่อดัง อย่าง Dr.Kim Jong Yun และ Dr. Shin Hee Jin ซึ่งทั้งสองท่าน เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผ่าตัดขากรรไกร และ การผ่าตัดศัลยกรรมปรับโครงหน้า
ดิ เอ็ม ( The M Plastic Surgery )
579-1 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea,
รพ.ดิเอ็ม ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนเกาหลีเป็นทุนเดิม และยังมีศิลปินคนดังหลายท่านที่มาใช้บริการกับทางเราค่ะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราคือศิษย์เก่าโรงเรียนแพทย์ยอนเซและพวกเขาพยายามที่จะรักษามาตรฐานวิชาชีพในฐานะศัลยแพทย์พลาสติกชั้นนำ
รพ.วิว ( View Plastic Surgery )
Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea,
ความสวยงามที่กลมกลืนเป็นธรรมชาติ, ภาพก่อนและหลังการผ่าตัดจากคลินิก วิว ให้ท่านเห็นด้วยตา มีการเติบโตพัฒนาในด้านการศัลยกรรมในทุกๆด้าน เช่น ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมขากรรไกร ศัลยกรรมตาและจมูก ศัลยกรรมริ้วรอย ฯลฯ
โรงพยาบาลนานะ (Nana Hospital)
492 Gangnam-daero, Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, Seoul, เกาหลีใต้,
มีการทำวิจัยเกี่ยวกับศัลยกรรมตกแต่ง โดยทีมศัลยแพทย์มีการทำวิจัยและฝึกฝนทักษะความชำนาญอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัทธ์ของการผ่าตัดที่สวยงามสมบูรณ์แบบและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก คำนึงถึงทุกท่านเป็นหลัก ดูแลทุกท่านด้วยใจ เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เข้าหาด้วยความจริงใจ
JW Plastic Surgery
553 Samseong-ro, Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul, เกาหลีใต้,
ของศัลยแพทย์ของเราได้รับการรับรองคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมพลาสติกเช่นเดียวกับอาจารย์โรงเรียนแพทย์ เรามีวิสัญญีแพทย์ (แพทย์เฉพาะทาง) เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ป่วยของเรา
WONJIN Hospital
PAGODA tower 17th floor 1306~6 Seocho-dong Seocho-gu, SEOUL,
วอนจิน เกาหลี ได้รับโหวตจากสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีที่สุดในเกาหลี และล่าสุดกับการคว้ารางวัล Grand Prize ในประเภทศัลยกรรมความงามโดยรวม สำหรับรางวัล Medical Asia 2017 ครั้งที่ 10 Medical Asia Centre Awards ที่มีความพร้อมสำหรับการเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ Medical Hub หรือ Surgical Hub of Asia
The Nan plastic surgery
รถไฟใต้ดินลงสถานี Sinnonhyun (สาย 9) ทางออก 4 โรงพยาบาลจะอยู่ชั้น 4 ในตึกเดียวกับ Coffee Bean,
สำหรับที่ THE NAN ศัลยแพทย์จะเน้นความประณีตเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนไข้ และจะสร้างความประทับใจให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ศัลยแพทย์จะเน้นความประณีตเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนไข้ และจะสร้างความประทับใจให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด